Địa chỉ

907, Tầng 9 , Tòa nhà Landmark,  5B Đường Tôn Đức Thắng , Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:

+84 28 7308 5688

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn trên Thế Giới. vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách sự lựa chọn thích hợp cho từng gói hàng của quý khách.

Hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng đi đến hơn 200 quốc gia trên toàn Thế Giới và đặc biệt các tuyến Mỹ, Úc, Canada, Malaysia, Taiwan, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đức, Pháp, Anh, Nga, Ý, Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ,… Chúng tôi với phương châm mang đến cho quý khách trải nghiệm dịch vụ TỐT NHẤT với chi phí TIẾT KIỆM NHẤT và độ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho từng gói hàng của quý khách. Không quan trọng quý khách gửi 1kg hay gửi 100kg 1000kg chúng tôi vẫn xử lý một cách tốt nhất và tận tâm nhất đối với gói hàng của quý khách.

Tại sao là chúng tôi

Chúng tôi tự hào được coi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần và kho bãi đáng tin cậy và giá cả phải chăng nhất trong cả nước. Là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần của bên thứ ba, chúng tôi vượt trội trong một loạt các dịch vụ hậu cần, bao gồm dịch vụ vận tải, dịch vụ kho bãi, dịch vụ hậu cần và một loạt các dịch vụ phụ trợ khác.

Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng dịch vụ kho bãi sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp vì sẽ chuyển toàn bộ chi phí cố định để duy trì kho hàng sang chi phí thay đổi, bạn chỉ phải trả chi phí đúng với nhu cầu lưu trữ của mình.

Giải pháp kho bãi

Dịch vụ kho bãi và phân phối của chúng tôi thường xuyên được kiểm tra và phân tích để đảm bảo đáp ứng các mô hình kinh doanh hiện đại, và bất kỳ và tất cả các nâng cấp được thực hiện để đảm bảo dịch vụ của chúng tôi tiếp tục giúp khách hàng đáp ứng các yêu cầu hậu cần của họ một cách hiệu quả.

Địa chỉ

 

Địa chỉ:
123 Đường ABC, TP.HCM

Gọi đến trung tâm

 

Liên hệ :
+84 123456789
Dịch vụ vận tải và Kho bãi

Chúng tôi tự hào phục vụ nhiều khách hàng trong cả nước với các dịch vụ kho bãi của chúng tôi, đó là toàn diện, đáng tin cậy và linh hoạt - những phẩm chất cần thiết để giúp các doanh nghiệp trong thị trường này.