Địa chỉ

555Trần Hưng Đạo, Quận. 1, HCM

Hotline:

+84 28 7308 5688

Đội ngũ chuyên gia vận chuyển hàng hóa luôn sẵn sàng giúp bạn với bất kỳ truy vấn nào bạn có thể có hoặc nếu bạn muốn tham khảo dài các yêu cầu hậu cần của bạn. Chúng tôi sẽ nghiên cứu các yêu cầu của bạn và cung cấp cho bạn một báo giá không chỉ phù hợp với ngân sách của bạn, mà còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể số tiền trong dài hạn. Và, chúng tôi đảm bảo rằng.

Các quy trình, dịch vụ, công cụ và hệ thống hậu cần của chúng tôi kết hợp với các vị trí kho chiến lược giúp khách hàng của chúng tôi đáp ứng nhu cầu hậu cần kinh doanh của họ và đạt được các mục tiêu kinh doanh dài hạn với độ chính xác cao hơn nhiều. Hơn nữa, các chuyên gia quản lý chuỗi cung ứng của chúng tôi sẽ thiết kế một quy trình hậu cần đặc biệt là để bạn phù hợp với doanh nghiệp của mình theo cách tích hợp.

Cho dù đó là giao hàng một lần bạn cần thực hiện hay bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận tải bằng xe tải chuyên nghiệp và thương mại để giảm tải các yêu cầu vận tải đang diễn ra, chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn các dịch vụ tốt nhất với giá tiết kiệm nhất. Các chuyên gia tư vấn hậu cần của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn với bất kỳ truy vấn chi tiết và chi tiết nào bạn có thể có về các dịch vụ vận tải đường bộ của chúng tôi.

Tại sao là chúng tôi

Chúng tôi tự hào được coi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần và kho bãi đáng tin cậy và giá cả phải chăng nhất trong cả nước. Là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần của bên thứ ba, chúng tôi vượt trội trong một loạt các dịch vụ hậu cần, bao gồm dịch vụ vận tải, dịch vụ kho bãi, dịch vụ hậu cần và một loạt các dịch vụ phụ trợ khác. 

Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng dịch vụ kho bãi sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp vì sẽ chuyển toàn bộ chi phí cố định để duy trì kho hàng sang chi phí thay đổi, bạn chỉ phải trả chi phí đúng với nhu cầu lưu trữ của mình.

Giải pháp kho bãi

Dịch vụ kho bãi và phân phối của chúng tôi thường xuyên được kiểm tra và phân tích để đảm bảo đáp ứng các mô hình kinh doanh hiện đại, và bất kỳ và tất cả các nâng cấp được thực hiện để đảm bảo dịch vụ của chúng tôi tiếp tục giúp khách hàng đáp ứng các yêu cầu hậu cần của họ một cách hiệu quả.

Địa chỉ

 

Địa chỉ:
123 Đường ABC, TP.HCM

Gọi đến trung tâm

 

Liên hệ :
+84 123456789
Dịch vụ vận tải và Kho bãi

Chúng tôi tự hào phục vụ nhiều khách hàng trong cả nước với các dịch vụ kho bãi của chúng tôi, đó là toàn diện, đáng tin cậy và linh hoạt - những phẩm chất cần thiết để giúp các doanh nghiệp trong thị trường này.